Công ty bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Siêu Thị Mục tiêu siêu thị là nơi trung tâm thương mại, thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: Trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên an ninh rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ siêu thị tại đây phải có kinh nghiệm làm bảo vệ,trình độ học vấn, trình độ nghiệp vụ bảo vệ cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.Thường có 04 vị trí bảo vệ siêu thị

- Cổng hành chính

- Cổng dành cho khách hàng

- Tuần tra

- Giao nhận hàng hóa
  c;ng ty bảo vệ đó. Nghĩa là bạn không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó
Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng. Nhân viên bảo vệ thuộc Công Ty Bảo vệ đều được đào tạo kiến thức căn bản
Quan ly toa nha

Mức phí quản lý cao ốc sẽ dao động trong khoảng từ 1 USD cho đến 8 USD trên mỗi mét vuông sàn văn phòng, tại những cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 thì mức bình quân tại đây là từ 3 USD cho đến 8 USD. Đơn cử dự án có mức phí quản lý cao nhất hiện nay tại Tp.HCM là cao ốc Bitexco Financial Tower số 02 Hải Triều, kế tiếp là dự án cao ốc Kumho Asiana Plaza trên tuyến đường Lê Duẩn

 

luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ - công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy - chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,.... Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ bảo vệ .

Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Bảo vệ công ty Kinh Đô bị hành hung? Liên quan đến vụ người dân "tố" công ty Kinh Đô thuê côn đồ tới hành hung cư dân ở toà nhà 93 Lò Đúc, ông Trần Đức Minh, Tổng giám đốc công ty Kinh Đô cho biết một sự thực khác đó là chính nhân viên bảo vệ của công ty Kinh Đô bị hành hung.

Nhân viên bảo vệ Vũ Thế Nguyên cho biết, anh bị 2 người thanh niên lạ mặt xông vào hành hung. Theo ông Minh, hai nhân viên này đã bị 2 thanh niên lạ mặt đánh ngay trong toà nhà khi lên can thiệp vào việc người dân "câu" điện tại tầng 23. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan CA.

Trao đổi với PLVN, nhân viên bảo vệ Vũ Thế Nguyên ( nhân viên công ty Kinh Đô) cho biết: vào đêm ngày 27/6, anh đang cùng 1 số bảo vệ nữa đang trực thì nghe thông tin ở tầng 23 người dân đang tiến hành “câu” điện. Vừa lên, người dân đã hô to “cướp, cướp”. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì có 2 thanh niên tầm 30 tuổi, mặc quần sooc lửng. 1 người mặc áo thun màu xanh, 1 người mặc áo nâu xông vào anh Nguyên rồi giật thẻ bảo vệ đeo trên cổ. Chưa dừng lại ở đó, 2 thanh niên này còn xông vào đánh vào đầu, vào mặt anh Nguyên và hét: “Cút mẹ mày đi”.Sợ quá, anh Nguyên phải vội vàng chạy bộ từ tầng 23 xuống tầng 1. Nhưng ở đây, người dân cũng đang tập trung rất đông nên anh Nguyên phải lẩn ra ngoài.

Hiện tại, các vết thâm trên mặt anh Nguyên đã hết, nhưng anh Nguyên vẫn đang hết sức sợ sệt, và mọi người phải động viên anh Nguyên mới dám đi làm trở lại. Đến chiều ngày 30.6.2012, anh Nguyên mới đủ bình tĩnh để lên cơ quan CA phường Phạm Đình Hổ làm bản tưởng trình lại sự việc trên.
Làm thế nào để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chất lượng

Lựa chọn một Cong ty bao ve uy tín và chất lượng quả là một vấn đề không đơn giản. An ninh là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Có thể

Cong ty bao ve

việc đảm bảo an toàn, hay tố chất nhân viên bảo vệ..... Là một trong những yếu tố để lựa chọn các công ty bảo vệ, an ninh tốt nhất.

Có rất nhiều dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ trên thị trường,vì thế các doanh nghiệp cần phải đánh giá dựa vào nhiều yếu tố để có một sự lựa chọn và tin tưởng một công ty bảo vệ mang tính chất chuyên nghiệp và uy tín.

Dưới đây sẽ giúp bạn trong vấn đề chọn một công ty bảo vệ mạnh mẽ và đảm bảo an ninh cao cấp

1. Có giấy phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các công ty bảo vệ phải được cơ quan nào đó cấp phép hoạt động. Khi không có giấy phép, bạn có thể loại ngay công ty bảo vệ đó khỏi danh sách của bạn.

2. Các dịch vụ của công ty

Hãy xem xét về các dịch vụ bảo vệ của c&ocir


Một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ mà họ còn am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết

3. Thương hiệu công ty

Thương hiệu làm nên sự uy tín của công ty. Thương hiệu của các công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ. Thương hiệu sẽ mang lại độ tin tưởng và uy tín hơn là việc tiếp cận với khách hàng của họ

4. Không ngừng cải thiện công nghệ

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là phải biết về các công nghệ hiện đại như âm thanh, và kiến thức về các thiết bị nghe nén, camera…. Phải không ngừng trau dồi, và nâng cấp liên tục về công nghệ để cải thiện dịch vụ của họ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5. Chất lượng website

Chất lượng website site của các công ty bảo vệ an ninh, là một điều không thể thiếu trong quá trình đánh giá lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nội dung website phong phú, tốt và người dùng thân thiện, truy cập hoàn hảo là một bước để xác một dịch vụ tuyệt vời!

6. Phạm vi phủ sóng

Kiểm tra nếu các công ty bảo vệ an ninh bao gồm lựa chọn địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu như phạm vi hoạt của công ty bảo vệ đó lớn, cũng sẽ đánh giá một công ty có tầm cỡ.

7. Phong cách làm việc

Phong cách làm việc của các nhân viên trong công ty bảo vệ như thế nào. Điều đó cũng nói nên một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín

Khi bạn hoàn toàn hài lòng với các tiêu chí trên và các yêu cầu khác, bạn có thể lựa chọn Cong ty bao ve cho các nhu cầu của bạn.

Trên đây là những kiến thức, và kinh nghiệm của tôi khi trải qua quá trình kinh doanh về dịch vụ bảo vệ. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy dùng dịch vụ của Cong ty bao ve chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn nhất cho quý khách ở mọi thời điểm.

Công ty bảo vệ: Vẫn "lơ là" khâu tuyển dụng

Xã hội ngày càng phát triển đồng thời kéo theo nhiều tệ nạn xã hội khiến nhiều người hoang mang và tìm đến các dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, hiện nay nhiều công ty bảo vệ vẫn chưa chú trọng khâu tuyển dụng nhân sự, gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm các dịch vụ về bảo vệ yếu nhân, tài sản, bảo vệ sự kiện lễ hội… trong 1s sẽ cho ra hàng nghìn kết quả khác nhau. Nhiều công ty đưa ra các tiêu chí khá khắt khe, thậm chí đòi hỏi cả võ nghệ, ngoại ngữ… khi bảo vệ trong các trường hợp quan trọng.Công ty bảo vệ ra đời nhiều

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng tuyển dụng đúng như những tiêu chí mà họ đưa ra. Theo chân một anh bạn đến một công ty bảo vệ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, mặc dù trông khá nhỏ nhắn, đáp ứng vừa đủ chiều cao nhân lực và một bộ hồ sơ phô-tô, sau một vài câu hỏi đơn giản anh bạn tôi dễ dàng được tuyển dụng vào công ty bảo vệ với mức lương khởi đầu khoảng 2-3 triệu/tháng tùy theo vị trí.

Thuê công ty bảo vệ nào là hiệu quả nhất

Ra khỏi cuộc phỏng vấn, anh bạn tôi có vẻ đắc ý: "Trên mạng thì có vẻ đăng rầm rộ ưu ái võ nghệ, ngoại ngữ, làm trong quân đội… nhưng chỉ cần mang hồ sơ đến là gần như 100% trúng tuyển, bây giờ các công ty bảo vệ đang “khát” nhân lực lắm, nên khâu tuyển dụng cũng không quá khắt khe".

Công ty bảo vệ nào là mạnh nhất hiện nay

Nhìn vào tiêu chí tuyển dụng trên mạng, không ít khách hàng bị "lừa" vì tin vào sự khắt khe trong khẩu tuyển dụng để đánh giá chất lượng công ty bảo vệ đó. Chị Hạnh, một người dân sống trên đường Cách Mạng Tháng 8, HCM không khỏi bức xúc: "Tôi mở một cửa hàng thời trang khá lớn nên muốn thuê 2 bảo vệ trông xe, 2 bảo vệ trông cửa hàng. Lướt qua mạng tôi khá ưng ý một công ty vì thấy công ty này tuyển dụng khá khắt khe và trao đổi trực tiếp làm hợp đồng thuê bảo vệ. Tuy nhiên, sau một tháng làm việc, nhiều khách hàng phản ánh tình trạng bảo vệ gây không ít khó